ฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์

การดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ให้ดูสวยและทนทานต่อการใช้งาน สามารถเริ่มต้นด้วยการปกป้องรักษา DH-Furniture Film จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนรักเฟอร์นิเจอร์ เพราะช่วยปกป้องพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์จากการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นรอยขีดข่วน รอยจากการกดทับหรือการกระแทก รวมถึงป้องกันน้ำหรือสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์ สามารถยึดเกาะบนด้วยชั้นกาวชนิดพิเศษ ซึ่งจะไม่ทิ้งคราบกาวให้ต้องกังวล

ป้องกันรอยขีดข่วนให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณ

ผ่านการทดลองด้วยสารละลายกรด-ด่าง

สีของเฟอร์นิเจอร์ไม่เปลี่ยน

ทนต่อความร้อน

ฟิล์มกันรอยจะปกป้องเฟอร์นิเจอร์สุดรักของคุณจากรอยขีดข่วนจากสิ่งของต่างๆเช่น คมมีด สิ่งของที่ตกกระแทก หรือแม้แต่รอยเล็บของสัตว์เลี้ยง ทั้งยังทนต่อความร้อนได้สูงโดยที่สีของเฟอร์นิเจอร์ของคุณจะไม่เปลี่ยน เบาใจได้เมื่อคุณเผลอวางหม้อซุปหรือกระทะร้อนๆลงบนโต๊ะ ด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการทดลองด้วยสารละลายกรด-ด่างอย่างมีประสิทธิภาพ

ฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์

ฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียม
หรูหราเหนือระดับด้วย DH-Furniture Film ช่วยให้เฟอร์นิเจอร์สุดหวงของคุณกลับมาใหม่ไร้รอยขีดข่วน พื้นผิวดูสะอาดใหม่และมันวาวเป็นเงางาม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการเคลือบผิววัสดุป้องกันการแตกร้าวและซีดจางจากแสงแดด ยืดอายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ได้ยาวนาน

คุณสมบัติของฟิล์ม

DH-Furniture Film รุ่น Platinum Film

- ความหนา 200 ไมครอน
- ผ่านการทดลองด้วยสารละลายกรดด่าง
- สีของเฟอร์นิเจอร์ไม่เปลี่ยน
- กันความร้อนได้ถึง 120 องศา
- ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนจากของมีคม หรือรอยเล็บจากสัตว์เลี้ยง
- รับประกันฟิล์ม 2 ปี
- เหมาะสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพการปกป้องสูงที่สุด

ฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์

ภาพผลงาน DH-FILM ฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์

DH-Furniture Film

คำถามที่พบบ่อย

ฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการทดลองด้วยสารละลายกรด-ด่างว่าไม่เป็นอันตรายวัสดุพื้นผิว ไม่เปลี่ยนสี และปกป้องเฟอร์นิเจอร์จากรอยขีดข่วยและความร้อน

เพราะฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์ปกป้องเฟอร์นิเจอร์จากรอยขีดข่วย ของมีคม หรือแม้กระทั่งรอยเล็บจากสัตว์เลี้ยง ป้องกันความร้อนสูงและไม่ทำให้เฟอร์นิเจอร์เปลี่ยนสี

เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์เช่น ไม้ หรือหินอ่อนที่ต้องการโชว์สีของเนื้อไม้และลายหินอ่อนโดยไม่ต้องกังวลถึงรอยขีดข่วน

เหมาะสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการการปกป้องจากความร้อนสูง เนื่องจากคุณสมบัติทนความร้อนได้มากถึง120องศา เช่นเฟอร์นิเจอร์ในห้องครัว ป้องกันความร้อนจากหม้อ กระทะ เมื่อสัมผัสกับเนื้อโต๊ะจึงไม่ทำให้เกิดรอย

คำถามที่เหล่าลูกค้าของเรามักถามกันเป็นส่วนใหญ่ 🙂

ไม่เห็นคำถามที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ? สอบถามเพิ่มเติม

ความคิดเห็นจากลูกค้า

ลูกค้าของเราใช้ DH-Furniture Film และแสดงความคิดเห็นกับเรา🙂

1064067_474214772653775_1770617948_o

ผมเลือกฟิล์มกันรอยรุ่นPlatinumเพราะทนความร้อนได้ดีมาก โดยส่วนตัวแล้วชอบทำอาหารครับแต่มักจะเผลอวางกระทะร้อนๆบนโต๊ะเป็นประจำทำให้โต๊ะเป็นรอย พอติดฟิล์มค่อยหายห่วงขึ้นมาเยอะเลยครับ

เกรียงศักดิ์ วงเบญจทรัพย์
Chef
254707301_4330464953689405_2244066830425332329_n

จัดห้องทำงานใหม่แล้วซื้อเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทำงานเป็นไม้ทั้งหมด กังวลว่าจะเป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย แต่พอติดฟิล์มแล้วสบายใจเลยค่ะ นอกจากกันรอยได้แล้วยังไม่ทำให้สีไม้สวยๆเปลี่ยนสีอีก ประทับใจค่ะ

สุชาวลี ปุณนารักษณ์
Architect

เลือกติดฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์เพราะลูกชายวัยกำลังซนทีเดียวค่ะ มักจะหอบของเล่นมากองเต็มโต๊ะไปหมด โดยเฉพาะรถของเล่นตักดินคือคันโปรด กลัวจะเจาะโต๊ะจนเสียหาย ตอนนี้ให้ลูกเล่นได้เต็มที่แล้วค่ะ

แสงแข อุทัยแจ่มศรีผล
Accounting Supervisor
116707846_1290142441327950_4574350746569836921_n

ผมเป็นนักสะสมเฟอร์นิเจอร์หินอ่อน เรื่องกันรอยต้องยกให้ ดี ไฮจีนิคเลยครับ งานเรียบร้อย งานเนี๊ยบ ทำรวดเร็วแบบมืออาชีพ ในอนาคตใช้บริการอีกแน่นอนครับ

วันชัย ภิรมเปรม
Resource Manager
Scroll to Top